Cơ hội lấy bằng cử nhân kinh tế cho người đã đi làm

0
165

Nhu cầu về nhân sự ngành kinh tế ngày một lớn, khi sở hữu tấm bằng cử nhân của một trường đại học uy tín như Kinh Tế Quốc Dân sẽ có nhiều cơ hội việc làm và được doanh nghiệp chào đón.

Nắm bắt nhu cầu xã hội cùng thế mạnh là trường đào tạo ngành kinh tế – kinh doanh đi đầu từ nhiều năm qua, Trường Đại học Kinh Tế Quốc Dân tuyển sinh hệ đại học vừa học vừa làm ngành kế toán và quản trị kinh doanh.banner-neuĐối tượng tuyển sinh: những người đã tốt nghiệp THPT và bổ túc THPT, tốt nghiệp trung cấp – cao đẳng, tốt nghiệp đại học khác chuyên ngành, có nhu cầu học liên thông, văn bằng 2 chuyên ngành kế toán, quản trị kinh doanh.

Hình thức: Xét tuyển

Đối với các học viên đã có bằng trung cấp, cao đẳng hay đại học sẽ được xét miễn giảm các môn học đại cương, từ đó giảm thời gian học, cụ thể:

  • THPT và bổ túc THPT: 4 – 4,5 năm
  • Trung cấp: 2,5 – 3,5 năm
  • Cao đẳng: 1,5 – 2,5 năm
  • Đại học (văn bằng 2): 2,5 năm

kinh-te-quoc-dan

Với chương trình đào tạo hiện đại, đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, vững chuyên môn, Trường Đại học Kinh tế Quốc dân có thể giúp người học có kiến thức vững chắc trong lĩnh vực kinh tế để mở rộng hiểu biết, khám phá tri thức và nâng tầm bản thân trên thị trường lao động ngày càng cạnh tranh. Đây là cơ hội để sở hữu tấm bằng cử nhân Kinh Tế của một trong những trường đại học lớn tại Việt Nam.

Chương trình đào tạo và thời gian học được thiết kế phù hợp với người đã đi làm. Học viên có thể chọn các lớp học buổi tối hoặc thứ 7, chủ nhật. Các lớp học được tổ chức đào tạo theo hệ thống tín chỉ giống như chương trình hệ chính quy. Học viên sẽ tích luỹ đủ số tín chỉ theo yêu cầu trong chương trình đào tạo.

Để được tư vấn kỹ hơn về chương trình học, vui lòng liên hệ với số hotline: 091.5500.256 hoặc đăng ký tư vấn trực tuyến Tại đây